กองทัพและคณะกรรมการการปฏิวัติแห่งเยเมนได้เคลื่อนพลสู่ชายแดนซาอุฯ

Army Yemen moved -1

ผู้บัญชาการกองกำลังความมั่นคงแห่งเยเมนผู้หนึ่ง ได้แจ้งข่าวเกี่ยวกับการเคลื่อนพลของกองทัพและคณะกรรมการการปฏิวัติแห่งเยเมน มุ่งสู่ชายแดนที่ติดกับซาอุดีอาระเบียในเขตพื้นที่นัจญ์รอน และกล่าวว่า “การเคลื่อนพลดังกล่าวนี้มีเป้าหมายที่จะทำการปราบปรามกองทัพซาอุฯ และการแทรกแซงทางทหารทางภาคพื้นดินในเยเมนของประเทศซาอุฯ”


โม่หิน แห่ง นรก

Quarrying of hell-1

แท้จริงในนรกนั้นมีโม่หินที่จะทำการบดขยี้อยู่ตลอดเวลา ท่านทั้งหลายจะไม่ถามฉันหรือว่า มันจะบดขยี้สิ่งใด” มีผู้กล่าวถามต่อท่านว่า “โอ้ท่านผู้นำแห่งศรัทธาชน! มันจะบดขยี้สิ่งใดหรือ ท่านกล่าวตอบว่า “ผู้รู้ที่เป็นคนเลว ผู้อ่านคัมภีร์อัลกุรอานที่เป็นคนชั่ว ผู้ปกครองทรราชที่อธรรม เสนาบดี (ที่ปรึกษา) ที่บิดพลิ้ว และอุร่อฟาอ์ (ผู้ชำนาญการ) ที่โป้ปดมดเท็จ…


อิหร่านผู้ออกแบบตะวันออกกลางใหม่/เหตุผลการมีปฏิสัมพันธ์ของอาหรับกับเตหะราน

Iran new design M E-1

บรรดาผู้นำอาหรับไม่ได้มีปัญหากับโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่าน แต่มีปัญหากับแผนต่างๆ ที่นำไปสู่การปฏิวัติในประเทศอาหรับทั้งหลาย เตหะรานได้ประสบชัยชนะในการเปลี่ยนแปลงไปสู่การเป็นต้นแบบทางการเมืองและทางศาสนาของชีอะฮ์ชาวอาหรับ”


วิดีโอ ; ดาอิช (ISIS) ประกาศก่อตั้ง “รัฐซานา” ในเยเมน!

VDO Daesh1

 

 

 

อัลอาลัม – กลุ่มก่อการร้ายดาอิช (ISIS) ประกาศก่อตั้งรัฐใหม่ในเยเมนด้วยชื่อ “รัฐซานา” (ซ็อนอาอ์)


ประกาศการตายของอบูบักร อัลบัฆดาดี

Baqdadi-1

แหล่งข่าวในเมืองโมซูลของอิรัก ได้รายงานยืนยันเกี่ยวกับข่าวการตายของอบูบักร อัลบัฆดาดี ผู้นำกลุ่มก่อการร้ายดาอิช (ISIS) และการให้สัตยาบันของกลุ่มนี้ต่อ “อบูอิลาอ์ อัลอะฟะรี”


ผลพวงจากความพ่ายแพ้ของซาอุดิอาระเบียจะหนักหน่วงอย่างมาก

Heavy defeat in Saudi-1

สำนักข่าวตัสนีม : ผู้ต่อต้านรัฐบาลและนักเคลื่อนไหวทางการเมืองชาวซาอุฯ ผู้หนึ่งได้ย้ำว่า ผลพวงต่างๆ จากความพ่ายแพ้ของซาอุดิอาระเบียในสงครามเยเมนที่จะติดตามมานั้น จะหนักหน่วงและเจ็บปวดอย่างมาก…


ความปราชัยของราชวงศ์ซะอูดภายหลังจาก 26 วัน/อีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าจะมีการประกาศหยุดยิงในเยเมน

The rout of Saudi -1

รองรัฐมนตรีวาการกระทรวงการตางประเทศของอิหราน : สถานการณ์ของเยเมนเป็นประเด็นหนึ่งที่หน่วยงานทางด้านการทูตของประเทศของเราให้ความสนใจและมองในแง่ดี ซึ่งในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าจากผลของความพยายามต่างๆ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้น เราจะได้เห็นการยุติการโจมตีต่างๆ ทางทหารต่อเยเมน


ผู้นำอันซอรุลลอฮ์ปราศรัยผ่านการถ่ายทอดสด อัลเฮาซี : ซาอุดีฯผู้รับใช้อิสราเอล

Saudi serve Israel-1

ข้ออ้างทางด้านความมั่นคงของชนชาติอาหรับสำหรับบุกเยเมนนั้น เป็นคำกล่าวอ้างที่ไร้สาระ ปราศจากความจริงและเป็นเรื่องตลก


3 เหตุผลที่หนักแน่นของซัยยิดฮะซัน นัศรุลลอฮ์ต่อความปราชัยของซาอุฯ

3 Reasons composed of Sayyid Hasan1

“ลูกหลานของประชาชาติมุสลิมทุกคนจะต้องยึดจุดยืนที่ถูกต้องในเรื่องนี้ ไม่มีอะไรที่จะสามารถหยุดยั้งเราจากการประกาศจุดยืนของเราในการกล่าวประณามการโจมตีเยเมนของซาอุฯ – อเมริกาได้”


ซาอุฯ ติดต่อทางลับกับอันซอรุลลอฮ์เพื่ออะไร

Saudi secret contacts with1

อัลอาลัม – นักเคลื่อนไหวทางอินเทอร์เน็ตชาวซาอุฯ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในเครือข่ายสังคมด้วยชื่อเล่นว่า “มุจญ์ตะฮิด” ได้เขียนไว้ในบันทึกล่าสุดของเขาว่า : เนื่องจากความไร้ผลของการโจมตีเยเมนของซาอุฯ