อัลมะนาร ปาเลสไตน์ ; ซาอุดิอาระเบียได้ขู่บรรดาผู้นำอาหรับ

Almana Plt-1
"ซาอุดิอารเบียพยายามที่จะให้บรรดาประเทศอาหรับมีส่วนร่วมในสงครามและความปราชัยครั้งนี้ ด้วยเหตุนี้จึงหาทางสร้างแนวร่วมในการโจมตีเยเมน" ญอมนิวส์ รายงาน : หนังสือพิมพ์อัลมะนาร (Al-Manar) ได้เขียนว่า "ได้ถูกพบเห็น การเคลื่อนไหวต่างๆ ของบรรดาประเทศอาหรับที่จะหยุดสงครามต่อต้านเยเมน ...

หนังสือพิมพ์ซาอุฯ รายงานเกี่ยวกับการโจมตีเมืองนัจญ์รอนโดยปืนใหญ่ + รูปภาพ

Najran-1

หนังสือพิมพ์ซาอุดิอาระเบียได้รายงานภาพของอาคารต่างๆ ของรัฐบาลและอาคารที่อยู่อาศัยในเมืองนัจญ์รอนทางภาคใต้ของประเทศที่ถูกถล่มด้วยปืนใหญ่


อะไรคือสาเหตุการเสียชีวิตของท่านหญิงซัยนับ (อ.)

Zainab-1

          ท่านหญิงซัยนับ (อ.) คือสตรีผู้ซึ่งไม่เพียงแต่ในหมู่สตรีด้วยกันเพียงเท่านั้น แต่ทว่าแม้แต่ในหมู่บุรุษทั้งหลายของโลกก็เป็นเรื่องยากที่จะสามารถพบเห็นบุคคลที่เหมือนกับท่าน ความสามารถของท่านหญิงที่เป็นตัวอย่างที่สูงส่งที่สุดและเด่นชัดที่สุดคือความกล้าหาญ ความเด็ดเดี่ยว ความรู้ ความเข้าใจ วิสัยทัศน์ที่ลุ่มลึก ความปราดเปรื่องทางด้านสติปัญญา


คนผิวดำลุกฮือต่อต้านระบอบเหยียดสีผิวไซออนิสต์ + ถ่ายภาพและวิดีโอ

Blacks revolt against-1

  การประท้วงหลายพันคนของชาวเอธิโอเปียต่อระบอบการปกครองของไซออนิสต์ จนนำไปสู่การปะทะกันกับตำรวจ และหลายสิบคนได้รับบาดเจ็บ…


วิธีการสร้างอิทธิพลของศัตรู

Influence of the enemy-1

บรรดาศัตรูของการปฏิวัติและของอิสลาม หลังจากการรับรู้ถึงระดับชนชั้นต่างๆ ของสังคมแห่งการปฏิวัติ การตรวจสอบถึงสภาพจิตวิญญาณที่เย็นชาของประชาชนและสมุนรับใช้ของตนที่พร้อมจะรับใช้บริการ รวมทั้งความเป็นไปได้ที่จะเข้าไปมีอิทธิพลครอบงำเหนือหมู่มิตร


“จมูกของราชวงศ์ซะอูดจะต้องถูไถไปกับพื้นดิน”

Oud Royal's nose-1

“ซัยยิดฮาชิม ซอฟียุดดีน” ได้ย้ำถึงความจำเป็นในการยืนหยัดของบรรดาเสรีชนของโลกในการยืนเคียงข้างประชาชนของเยเมน พร้อมกับกล่าวว่า “ดั่งเช่นที่ท่านผู้นำผู้เป็นที่รักของเราได้กล่าวว่า “จมูกของราชวงศ์ซะอูดจะต้องถูไถไปกับพื้นดินในเยเมน”


การเตรียมพร้อมของพันธมิตรอิสราเอลในการโจมตีซีเรีย

Israel attack Syria-1

กลุ่มติดอาวุธฝ่ายตรงข้ามของประธานาธิบดีบัชชาร อัลอะซัดได้มีการติดต่อกับบรรดาเจ้าหน้าที่รัฐบาลของไซออนิสต์อยู่เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และจะปฏิบัติตามแนวทางของรัฐบาลไซออนิสต์”


การทิ้งระเบิดสนามบินซานา เพื่อไม่ให้เครื่องบินอิหร่านลงจอด/วีดีโอ

Sanaa airport bombing-1

โทรทัศน์อัลอาลัม รายงานเกี่ยวกับการบินของเครื่องบินบรรทุกความช่วยเหลือต่างๆ ขององค์กร “ฮิลาล อะห์มัร” (จันทร์เสี้ยวแดง) ของประเทศอิหร่านที่บินอยู่เหนือสนามบินของกรุงซานา


เหตุผลการกำเนิดของอิมามอะลี(อ.)ในกะอ์บะฮ์

Birth of Imam Ali-1

         ท่านเชคศอดูก กล่าวว่า : การที่ท่านอิมามอะลี (อ.) ถือกำเนิดภายในอาคารกะอ์บะฮ์นั้น เป็นการให้เกียรติอย่างหนึ่งจากพระผู้เป็นเจ้าผู้ทรงสูงส่ง เป็นการแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งและสถานะอันสูงส่งที่พระองค์ทรงประทานให้แก่ท่าน หนึ่งในคำถามต่างๆ ที่เกี่ยวกับการกำเนิดของท่านอิมามอะลี (อ.) ก็คือ “อะไรคือเหตุผลของการถือกำเนิดของท่านอิมามอะลี (อ.) ภายในอาคารกะอ์บะฮ์” ?


ซาอุฯ จะไม่ได้รับความสำเร็จใดๆ จากการโจมตีเยเมน

Saudis will not get-1

ผู้บัญชาการกองทัพกุดส์ (Qods Force) ได้ทำการเปรียบเทียบการโจมตีเยเมนโดยซาอุฯ กับสงครามในฉนวนกาซา โดยกล่าวว่า : ในการทำสงครามกับเยเมนของซาอุดีอาระเบีย ก็เช่นเดียวกับการโจมตีฉนวนกาซาของอิสราเอล ซึ่งจะไม่ได้รับความสำเร็จใดๆ